ABOUT US

เรียน ลูกค้าคนสำคัญและผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราทุกท่าน


ปรัชญาองค์กรของเราคือ "มอบความปลอดภัย สุขภาพที่ดี และสถานที่ทำงานที่สะดวกสบาย" เราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการปกป้องพนักงานทุกท่านจากความเสี่ยงและอุบัติเหตุมากมายในสถานที่ทำงาน เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขในชีวิตการทำงาน


เราหวังว่ามาตรฐานความปลอดภัยของ Midori ของญี่ปุ่นจะได้รับการพิสูจน์และใช้งานอย่างกว้างขวางโดยลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย และสามารถช่วยปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานและการพัฒนาธุรกิจของทุกคนในภูมิภาคเอเชียได้


พวกเราพนักงาน Midori Anzen ทุกคนจะทุ่มเทตนเองในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ขยายออกไปอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการและความสุขของลูกค้า


หากท่านมีปัญหาหรือความกังวลใจด้านความปลอดภัย โปรดแจ้งให้เราทราบเพื่อเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาที่มีประสิทธิภาพ แก้ปัญหาไปด้วยกันเพื่อนำไปสู่ชีวิตการทำงานที่ปลอดภัย และมีความสุข

เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุน Midori Anzen มาโดยตลอด

"เซอิจิ คาโต้

กรรมการผู้จัดการ มิโดริ อันเซ็น ไทยแลนด์

กรรมการผู้บริหาร มิโดริ อันเซ็น เจแปน"

วิสัยทัศน์ของเรา

สร้างขึ้นบนรากฐานของความสำเร็จทางเทคนิค เรานำเสนอแนวคิดที่ล้ำสมัยที่สุดเกี่ยวกับ "ความปลอดภัยและสุขอนามัย" เช่นเดียวกับในอดีตและในอนาคต

นับตั้งแต่เราก่อตั้งบริษัทในปี 1952 มิโดริ อันเซ็น ได้ใช้ความพยายามทุกวิถีทางภายใต้คติประจำใจ การบริการเพื่อความปลอดภัย สุขภาพ และสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย เพื่อปรับปรุงความปลอดภัยและสุขภาพของคนทำงานทุกคนตลอดเวลา เราปรารถนาอย่างจริงใจที่จะมีส่วนร่วมในการสร้างสังคมที่น่าอยู่และเอาใจใส่มากขึ้น


ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้รับคำแนะนำอันมีค่าจากลูกค้าของเราหลายราย ทำให้เราสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้หลากหลาย รวมถึงอุปกรณ์ป้องกันที่ปลอดภัยและถูกสุขลักษณะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม อุปกรณ์เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อม อุปกรณ์ด้านสุขภาพและการแพทย์ เครื่องมือวัดทางไฟฟ้า ชุดสำนักงาน และเสื้อผ้าพิเศษสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม เราได้รับเกียรติในการช่วยปรับปรุงสวัสดิการของคนงานในญี่ปุ่น


นอกจากการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้างที่เกิดขึ้นในสังคมอุตสาหกรรมหลังสงครามแล้ว ข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและสุขอนามัยก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก


เพื่อตอบสนองต่อความต้องการเหล่านี้ Midori Anzen มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมในการพัฒนาเทคโนโลยีเฉพาะทางและสินค้าใหม่โดยการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและให้การสนับสนุนลูกค้าตลอดจนด้านเทคนิคและการขายที่ยอดเยี่ยม


คำแนะนำและความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากลูกค้าจะรู้สึกขอบคุณเรามากที่สุด

"Fujio Matsumura

ประธานกรรมการบริษัท มิโดริ อันเซ็น เจแปน"

ภารกิจของเรา

มิโดริ อันเซ็น คือผู้ผลิตอุปกรณ์ป้องกันชั้นนำของญี่ปุ่น ภายใต้ปรัชญาองค์กรของการบริการเพื่อความปลอดภัย สุขภาพ และสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย เราช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยและสะดวกสบายโดยการนำเสนอประสิทธิภาพสูง ฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย และผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เหนือกว่า


นอกจากนี้ เรายังให้ข้อมูลด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยที่หลากหลาย ตลอดจนบริการระดับมืออาชีพต่างๆ แก่ลูกค้าของเรา ด้วยการใช้ประโยชน์จากความรู้และความรู้ที่กว้างขวางที่สั่งสมมาจากประสบการณ์และผลงานที่มีมายาวนาน และได้รับการสนับสนุนจากความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและความสามารถในการพัฒนาเทคโนโลยี Midori Anzen สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความมั่นใจในระดับสูง

บริษัท มิโดริ อันเซ็น (ไทยแลนด์) จำกัด


เปิดเมื่อ : วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2554

ทุนจดทะเบียน : 8,000,000 บาท

จำนวนพนักงาน : 40 คน

สินค้าที่จำหน่าย : รองเท้านิรภัย (รองเท้าเซฟตี้), อุปกรณ์นิรภัย, หมวกนิรภัย, เครื่องดักจับละอองน้ำมัน, หนังแท้ในอุตสาหกรรมรถยนต์ ฯลฯ


ที่อยู่ : 1788 อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ ชั้น 33 ยูนิต 3301, 3313-3314 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310


โทร : 02-651-9799, 02-254-8899

โทรสาร : 02-651-9797

กรรมการผู้จัดการ : เซอิจิ คาโต้

Company History

พ.ศ.2495 :

ก่อตั้ง Midori Anzen Co., Ltd. (เดิมชื่อ Midori Saigai Bogu Co., Ltd.) ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยแบบครบวงจร


พ.ศ.2506 : 

ก่อตั้งแผนกเครื่องแต่งกาย ร่วมมือกับ Kurabo Industries Ltd. และเริ่มผลิตและจำหน่ายเครื่องแบบและชุดทำงาน

พ.ศ.2507 ก่อตั้งโรงงานรองเท้าเซฟตี้ที่อิชิกาวะมาจิ จังหวัดฟุกุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น


พ.ศ.2511 : 

สร้างโรงงานในโตเกียวในเมืองโซกะ จังหวัดไซตามะเสร็จสมบูรณ์ และเริ่มการผลิต เพิ่มบริษัท Hokuyo Co., Ltd. ในกลุ่มบริษัท Midori Anzen Group เพื่อเป็นแผนกฟอกหนัง ก่อตั้งแผนกอุปกรณ์สิ่งแวดล้อม และเริ่มผลิตอุปกรณ์เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อม ได้แก่ เครื่องฟอกอากาศสำหรับโรงงาน


พ.ศ.2537 : 

เริ่มการผลิตหมวกเซฟตี้ หรือหมวกนิรภัยใน Midori Electric Manufacturing Co., Ltd.


พ.ศ.2538 :

สร้างศูนย์เทคนิค Soka ในเมือง Soka จังหวัดไซตามะ


พ.ศ.2540 :

ก่อตั้ง Shanghai Midori Anzen Trading Co., Ltd. ในประเทศจีน

พ.ศ.2549 : 

เริ่มผลิตเบาะหนังสำหรับรถยนต์ในประเทศเม็กซิโก


พ.ศ.2551 :

ก่อตั้งบริษัท Lao Midori Safety Shoes Co., Ltd. ในประเทศลาว


พ.ศ.2552 :

"อาคารสำนักงานใหญ่หลังใหม่เสร็จสมบูรณ์ ก่อตั้ง MAV (Midori Apparel Vietnam Co., Ltd.) ในเดือนธันวาคม"


พ.ศ.2554 :

ก่อตั้งบริษัท MIDORI ANZEN (Thailand) .


พ.ศ.2555 :

ก่อตั้ง Midori Safety Footwear เวียดนาม


พ.ศ.2560 :

ได้รับรางวัลชนะเลิศจากรางวัล Eco Mark Award ประจำปี 2017


พ.ศ.2561 :

ก่อตั้งบริษัท Midori Auto Leather Germany


พ.ศ.2566 :

สร้างอาคารสำนักงานใหญ่แห่งที่ 2 ในเมืองโยโกฮาม่า จังหวัดคานากาว่า

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ